Posted on

Tháng 6 năm 2020 các phân khu đầu tiên của khu đô thị Đông Tăng Long sẽ đi vào bàn giao cho khách hàng. Hầu hết các căn nhà đều đã hoàn thiện bên ngoài. Vì vậy, muốn căn nhà được hoản chỉnh, đầy đủ để vào ở thì khách hàng cần phải trang trí thêm nội thất ở bên trong căn nhà của mình. 

Sau đây một vài gợi ý nho nhỏ về trang trí nội thất cho nhà phố kích thước 5x20m do đội thi công nội thất của Đông Tăng Long lên thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu nội thất được thiết kế bên trong nhà phố Đông Tăng Long ra sao?

Nhầm phục vụ nhu cầu của khách hàng trang trí không gian sống bên trong ngôi nhà của mình. Tuỳ vào mục đích như cho thuê, làm văn phòng hay để ở mà Đông Tăng Long thiết kế những kiểu nội thất sao cho phù hợp, thứ nhất là phù hợp với chi phí bỏ ra và thứ hai phù hợp với gu thẩm mỹ của từng người.

Các mẫu thiết kế nội thất Đông Tăng Long
Các mẫu thiết kế nội thất Đông Tăng Long

Các mẫu nội thất đã được đội ngũ nhân viên Đông Tăng Long thiết kế là;

  • Mẫu nội thất thiết kế phong cách đơn giản tiết kiệm chi phí cho gia chủ
  • Mẫu nội thất được thiết kế kế cao cấp thích hợp cho những gia đình trẻ Việt Nam
  • Mẫu nội thất dành cho không gian phòng làm việc, văn phòng
  • Mẫu nội thất sang trọng, hiện đại, quý phái

Hầu hết những mẫu thiết kế điều hướng đến kinh tế chi tiêu của từng hạng mục khách hàng, dù vậy phong cách mang đến luôn đem lại sự ấm cúng cho không gian nhà của gia chủ.

Bạn sẽ không khó tìm hiểu phong cách kiến trúc tại https://dongtanglong.net.vn/ với nhiều mẫu mã cực kỳ chất lượng và sang chảnh.

Chi phí để hoàn thiện căn nhà tại dự án Đông Tăng Long ra sao?

Đông Tăng Long là dự án phát triển khu đô thị sinh thái với nhiều hạng mục khác nhau được xây dựng trong khuôn viên rộng lớn với gần 160 ha. Theo nhận định https://dongtanglong.net.vn/ đây được đánh giá là dự án xịn xò trong thị trường BĐS của TPHCM.

C:\Users\admin\Desktop\ho-sinh-thai-du-an-dong-tang-long-quan-9.jpg
Chi phí hoàn thiện căn nhà phố tại Đông Tăng Long

Do vậy, chi phí để hoàn chỉnh một căn nhà phố tại Đông Tăng Long không quá cao mà vô cùng hợp lí với các khoảng chi phí như sau:

Bước hoàn thiện các hạng mục cơ bản như việc xây dựng, tô tường, lát gạch, lát sàn, biện pháp chống thấm, lan can, cầu thang, trần, cửa,… với chi phí cho những hạng mục này dao động từ 500-700 triệu/căn.

Hoàn thiện việc đi đường điện, nước bao gồm việc đi hệ thống đèn chiếu sáng, công tắc điều chỉnh, máy lạnh và hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt dao động trong khoảng chi phí 250-500 triệu/căn.

Hoàn thiện nội thất: đây là hạng mục với chi phí vô chừng vì tuỳ thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ và chọn lựa nội thất như tivi, giày dép, quần áo, bàn ghế, hệ thống bếp, giường, tủ,…

Tổng chi phí dự trù cho tất cả ba hạng mục trên tạm tính trong khoảng 800- 1,5 tỷ đồng/ căn nhà.

Qua thông tin cập nhật bên trên về Đông Tăng Long hy vọng bài viết đã giúp cho khách hàng hiểu rõ về chi phí dự trù xây dựng một căn nhà phố trong khuôn viên nơi này. Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập tìm hiểu tại https://dongtanglong.net.vn/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.