Posted on

Nhôm Xingfa  vốn đã là sản phẩm không quá xa lạ đối với người Việt Nam Tuy nhiên giữa rất nhiều loại cửa này đâu là sản phẩm phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây về loại cửa đi Mở xếp trượt gấp 4 cánh cửa

 Vì sao nên chọn dòng cửa nhôm xingfa cho ngôi nhà nhôm Xingfa 

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu với ưu thế đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt, bảo đảm độ an toàn vững chắc.

Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề giúp những cánh cửa xếp gọn sang 1 bên giúp mở hết được diện tích ô cửa, không thúc đẩy tới không gian sử dụng. 

Cách âm & cách nhiệt:
Cách âm & cách nhiệt:

+ Cửa đi mở xếp gấp trượt 4 cánh nhôm Xingfa có vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm, đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

+ Công nghệ ghép góc tiên tiến hàng đầu hiện nay bảo đảm cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao. 

Kín nước & kín khí:

+ Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được bề ngoài trên khuông cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.

+ Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm giá thành điện cho điều hoà.

Chịu áp lực gió:

+ Cửa đi mở xếp gấp trượt 4 cánh nhôm Xingfa sở hữu bề ngoài thẩm mỹ và không gian mở cửa được rộng hơn.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa mang lại giải pháp kinh tế

Có thể thấy vì sử dụng những vật liệu mang lại giải pháp tiết kiệm Do đó khi tìm mua các dòng sản phẩm nhôm sinh pha bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về báo giá luôn mang lại những lợi ích nhất định. 

nhôm Xingfa An toàn & thuận tiện
nhôm Xingfa An toàn & thuận tiện

An toàn & thuận tiện:

+ Có độ cứng cao giúp nâng cao khả năng chịu lực, bảo đảm an toàn cho ngôi nhà.

+ Giúp mở ra không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

+ Vật liệu nhôm Xingfa nhập khẩu nhẹ góp phần làm giảm vận chuyển của công trình.

+ Thiết kế mở xếp trượt gấp sẽ mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người dùng.

+ cửa nhôm sinh pha không những có đặc tính đa dạng kích thước, kiểu dáng. Mà sản phẩm còn phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

Lắp đặt & bảo dưỡng:

+ Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn sở hữu một sản phẩm hoàn thiện cả về ngoại hình và độ bền.

+ Sản phẩm cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt gấp 4 cánh hoàn thiện dễ dàng lau chùi, bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp lý tưởng ban đầu.

Phục vụ chuyên nghiệp:

+ Thương hiệu Xingfa biểu trưng cho chất lượng & độ chính xác đến từng chi tiết.

+ Tiêu chuẩn sản xuất hiện đại từ những nước Châu Âu được áp dụng nghiêm ngặt bảo đảm tính giỏi cho cửa nhôm Xingfa trên toàn hệ thống từ sản xuất, phân phối và lắp đặt của Xingfa.

+ Nhu cầu của bạn có thể đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, sở hữu trình độ chuyên môn cao, thợ lành nghề.  

Trên đây là một số thông tin mà khách hàng cần nắm về cửa nhôm Xingfa. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá cửa nhôm Xingfa , hãy liên hệ ngay qua Website để nhận được những thông tin chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.