Posted on

Dự án căn hộ 9X Next Gen và biệt thự Cam Ranh Mystery đang là hai dự án nổi bật nhất trong những ngày gần đây. Những dự án này đều do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như vấn đề pháp lý. Để hiểu rõ hơn giá trị vượt trội của hai dự án này hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu dự án căn hộ 9X Next Gen và biệt thự Cam Ranh Mystery
Tìm hiểu dự án căn hộ 9X Next Gen và biệt thự Cam Ranh Mystery

Giá trị vượt trội của dự án căn hộ 9X Next Gen

Đây là dự án toạ lạc tại phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, dự án căn hộ 9X Next Gen cũng giáp quận Thủ Đức, TPHCM nên giúp bạn thuận tiện cho việc đi học hay kinh doanh buôn bán hơn. 

Từ dự án này, bạn có thể di chuyển 1 phút tới làng đại học quốc gia TPHCM và 5 phút tới bến xe Miền Đông. Một điểm nổi bật nữa khi nói về căn hộ 9X Next Gen chính là toạ lạc tại vùng có chiến lược phát triển thông minh. 

Nhờ nằm ngay làng đại hộc quốc gia nên sẽ thích hợp để kinh doanh cho thuê và có cơ hội tiềm năng phát triển trong tương lai. Tổ hợp tiện ích tại đây rất đa dạng, hiện đại nên sẽ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống thời thượng, văn minh hơn.

Giá trị vượt trội của dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery

Đây là một trong những dự án hot nhất trong đầu năm 2020 được hầu hết mọi người quan tâm. Với vị trí dự án nằm dọc bãi dài Cam Ranh Nha Trang và phía sau là đường Nguyễn Tất Thành rộng đến 100m đã giúp khí hậu tại đây quanh năm mát mẻ và thuận tiện cho việc đi lại. 

Biệt thự biển Cam Ranh Mystery nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người
Biệt thự biển Cam Ranh Mystery nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người

Tiện ích dịch vụ tại dự án biệt thự Cam Ranh Mystery được đánh giá rất cao. Cụ thể như nhà hàng 5 sao, khu chăm sóc sức khoẻ spa đẳng cấp và phòng tập Gym… nên sẽ giúp mọi người tận hưởng cuộc sống tiện ích hiện đại hơn.

Các lý do bạn nên chọn đầu tư biệt thự Cam Ranh Mystery:

  • Tại dự án này, bạn vừa có thể đầu tư, nghỉ dưỡng ngay trong chính căn biệt thử vừa đạt được mức lãi suất 8%/năm.
  • Nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao nên đây chính là cơ hội tốt cho biệt thự Cam Ranh Mystery ra đời. Tin rằng sau khi hình thành, khu biệt thự này sẽ kín phòng và bạn sẽ kinh doanh cho thuê phòng hiệu quả hơn.
  • Dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery có tính thanh khoản và hệ số thanh khoản luôn cao.
  • Sự uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp thể hiện 30 dự án lớn nhỏ khắp cả nước và đang khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Trên đây đã chia sẻ các giá trị vượt trội của dự án căn hộ 9X Next Gen và biệt thự biển Cam Ranh Mystery. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua căn hộ hay biệt thự trên thì hãy ghé ngay tới batdongsanhungthinh.com.vn để được nhân viên tại Hưng Thịnh Corp tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.