Posted on

Bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn mua được một ngôi nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi cho gia đình của mình. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể làm được điều đó, có những người làm việc cả đời mới tích lũy đủ để sở hữu một ngôi nhà. Vậy với những người trẻ tuổi, mới đi làm không có tiềm lực kinh tế thì việc mua nhà là vô cùng khó khăn. 

Có thể sở hữu căn hộ ngay cả khi không có vốn lớn
Có thể sở hữu căn hộ ngay cả khi không có vốn lớn

Nhưng với căn hộ chung cư điều này đã hoàn toàn thay đổi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ chung cư mà không cần số vốn quá lớn.

Thực hư về việc không cần tiền vẫn có thể mua nhà chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay đang là loại nhà ở được phố biến sử dụng, rất nhiều người ưu tiên mua loại nhà ở này vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm. Khi sống tại các khu chung cư bạn sẽ có cơ hội sử dụng hàng loạt tiện ích được cung cấp ngay bên trong nội khu với ưu đãi dành cho cư dân của dự án. Hoặc bạn cũng có thế dễ dàn di chuyển đến những địa điểm cần thiết khác vì thường thì các dự án chung cư đều có ví trí rất thuận lợi. Việc ở tại chung cư cũng sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn nhờ vào hệ thống camre và đội bảo vệ chuyên nghiệp họt động 24/24.

Những căn hộ sở hữu vô vàn những ưu điểm như vậy nhưng vẫn có cơ hội sở hữu khi không có vốn, điều đó có thật hay không? Thật là khó tin nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Hiện nay hầu hết các dự án chung cư đều có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ, đặc biệt là đối với các khách hàng trẻ chưa có tiềm lực kinh tế. Ngoài việc đưa ra các ưu đãi về giá thì nhiều dự án khi mở bán còn cho phép khách hàng trả góp trong nhiều năm để giảm thiểu áp lực kinh tế cùng một lúc. 

Hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ chung cư
Hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ chung cư

Hoặc hiện nay bạn cũng có thể chọn mua những căn hộ chung cư giá rẻ tại các dự án như: dự án D Aqua, Stella Bình Tân, chung cư City Gate 5… Tại những dự án này thường sẽ bao gồm nhiều hạng căn hộ khác nhau, bạn có thể chọn những căn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để có được giá cả phải chăng nhất.

Nên mua căn hộ vào thời điểm nào

Việc mua căn hộ vào thời điểm nào cũng là vấn đề mà chúng ta luôn quan tâm. Có nhiều người thì cho rằng nên mua căn hộ lúc mà toàn bộ dự án đã được hoàn thành và đi vào sử dụng. Vì lúc này bạn sẽ có được cái nhìn và sự đánh giá tổng thể về toàn bộ dự án, dễ dabgf quyết định có nên mua hay không. Tuy nhiên chúng tôi lại khuyên các bạn nên mua căn hộ ngay từ thời điểm mà chủ đầu tư mở bán. Vì với các dự án uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ sau khi hoàn thành, mua vào thời điểm mở bán đầu tiên sẽ giúp cho chúng ta có được căn hộ với giá ưu đãi nhất, không phải chịu các khoản phí môi giới trung gian. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.