Posted on

Việc sử dụng quạt trần trong gia đình hoặc phòng làm việc đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng trang bị cho mình những kinh nghiệm khi lựa chọn quạt trần, trong khi thị trường quạt trần hiện nay vô cùng rộng lớn và đa dạng. Vì thế trong bài viết này quạt trần Sài Gòn sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn quạt trần để bạn dễ dàng chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Lựa chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Thông thường người ta chỉ sử dụng quạt trần để làm mát hoặc làm thoáng không khí trong căn phòng. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ngày nay ngoài mục đích tạo luồng gió liên tục trong không gian thì quạt trần còn được tích hợp rất nhiều chức năng khác như trang trí hoặc được tích hợp tính năng chiếu sáng.

Các công ty thiết kế hiện nay cho ra mắt rất nhiều mẫu mã quạt trần với thiết kế độc đáo và màu sắc khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì thế nếu bạn muốn có một chiếc quạt với mục đích làm mát thì cần chọn một chiếc quạt trần đơn giản để tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn muốn quạt trần trở thành một món đồ nội thất giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại thì hãy chọn những chiếc quạt có thiết kế và màu sắc hài hòa với không gian nhé.

Ngoài ra hiện nay các công ty còn cho ra mắt sản phẩm quạt trần đèn là sự tích hợp giữa quạt và đèn chiếu sáng. Đây là một biện pháp giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn nhất nếu bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiêt kế này cho căn nhà của mình.

Lựa chọn theo chất lượng của sản phẩm

Theo tâm lý của người tiêu dùng thì chúng ta thường quan niệm rằng những sản phẩm có giá thành cao thường có chất lượng tốt. Tuy nhiên có nhiều cửa hàng nắm bắt được tâm lý này của khách hàng nên đã đôn giá của sản phẩm lên nhiều lần. Vì thế khi chọn mua quạt trần bạn nên đến những cửa hàng có uy tín nhiều năm trong nhành cung cấp quạt trần để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn theo chất lượng của sản phẩm
Lựa chọn theo chất lượng của sản phẩm

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì bạn cũng phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn trong khi sử dụng sản phẩm tránh được những tai nạn không đáng có.

Lựa chọn kích cỡ quạt trần

Việc chọn kích cỡ của quạt trần đóng vai trò vô cùng quan trọng vì chúng quyết định đến sự cân đối không gian và khả nặng tạo gió của chiệc quạt. Hai thông số mà bạn cần quân tâm đó là đường kính cánh quạt và chiều dài ti quạt. Bạn phải căn cứ theo diện tích của toàn bộ căn phòng cần lắp đặt quạt, số lượng quạt bạn muốn sử dụng, chiều cao của trần nhà để từ đó bạn tính toán được các thông số phù hợp nhất.  

Chúc các bạn có thể chọn được cho gia đình hoặc văn phòng làm việc những chiếc quạt ưng ý nhất, vừa giải quyết được vấn đề nóng bức của thời tiết vừa đáp ứng được yêu càu thẩm mỹ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.