Posted on

Congtyalma được biết đến với vai trò Chủ Đầu Tư Vịnh Thiên Đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết họ là ai, lĩnh vực hoạt động của họ là gì. Để tìm đáp án cho tất cả những vấn đề đó, có lẽ thông tin chính xác nhất đến từ chính kênh thông tin do Congtyalma quản lý. Hãy cùng theo dõi nội dung giải thích sau để hiểu hơn về đơn vị này.

Congtyalma bán sở hữu kỳ nghỉ

Vì được nhắc đến với vai trò Chủ Đầu Tư Vịnh Thiên Đường nên nhiều người vẫn nghĩ sản phẩm của Congtyalma là bất động sản. Tuy nhiên, sản phẩm mà họ đem lại thực chất là việc sở hữu kỳ nghỉ. Mô hình mà Congtyalma hoạt động cũng chính là Mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Điều này có nghĩa là khách hàng của công ty bỏ ra 1 khoản tiền theo hợp đồng để hưởng quyền nghỉ dưỡng tại các địa điểm cao cấp.

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình không phải ai cũng biết - Alam bán quyền sở hũu ấy
Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình không phải ai cũng biết – Alam bán quyền sở hũu ấy

Địa điểm nghỉ dưỡng do Congtyalma mang lại đều là những cái tên chất lượng. Với hợp đồng đã lựa chọn, bạn sử dụng biệt thự nghĩ dưỡng, phòng nghỉ, căn hộ cao cấp, … tại vị trí đắc địa theo thời gian và thoả thuận do bạn lựa chọn. Giá trị mỗi hợp đồng kéo dài trong nhiều năm. Như vậy cũng có nghĩa là bạn sẽ nghỉ ngơi tại địa điểm đã ký hợp đồng trong nhiều năm sau đó.

Bạn biết không: Mô hình sở hữu kỳ nghĩ đã hình thành và phát triển hơn 60 năm qua. Lần đầu hoạt động tại châu Âu, ngày nay, mô hình này phát triển và cực kỳ phổ biến tại Mỹ.

Hơn 7% hộ gia đình – tức 9,6 triệu gia đình tại Mỹ chọn sở hữu cho mình những hợp đồng dài hạn như thế để luôn có dịp nghỉ dưỡng, tận hưởng bất chấp biến động của thị trường – nhất là khi giá cả bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng có thể thay đổi chóng mặt do ảnh hưởng của kinh tế cũng như tác động của dịch bệnh.

Congtyalma còn bật mí thông tin gì về sở hữu kỳ nghỉ?

Sở hữu kỳ nghỉ quả là 1 lựa chọn lạ tại Việt Nam. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá băn khoăn khi nghĩ rằng việc du lịch, khám phá hoặc nghỉ dưỡng tại 1 địa điểm cố định trong thời gian nhiều năm liên tiếp sẽ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, đó chưa chắc đã là nhận xét chính xác.

Tìm hiểu thêm về Alma để biết có nên lựa chọn họ hay không bạn nhé
Tìm hiểu thêm về Alma để biết có nên lựa chọn họ hay không bạn nhé

Nếu theo dõi blog của Congtyalma, bạn sẽ còn biết hiện nay, các công ty hoạt động trên mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã – đang liên kết với các thương hiệu nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu. Công ty này cũng giúp khách hàng chủ động và có thể kết nối với nhau. Từ đây, bạn có thể thương lượng, trao đổi kỳ nghỉ đã sở hữu để làm mới chuyến đi.

Ngoài ra, nếu không thể sử dụng kỳ nghỉ, việc tặng lại, cho thuê, chuyển nhượng hay kế thừa cũng được áp dụng. Nhìn chung, nếu muốn tận dụng trọn vẹn đặc điểm này chắc chắn rằng bạn nên tìm đến và lắng nghe tư vấn từ các công ty hoạt động trên mô hình sở hữu kỳ nghỉ chuyên nghiệp. Congtyalma chính là cái tên tiên phong, đáng để đặt niềm tin tại Việt Nam. 

Đôi lời về Congtyalma – Chủ Đầu Tư Vịnh Thiên Đường trên đây đã đủ cho bạn hay chưa? Nếu chưa thì hãy đến với trang blog, website của Alma để có thêm nhiều thông tin tham khảo hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.