Posted on

Hiện nay thị trường bảo hộ lao động đang rất phát triển. Các sản phẩm ngày một đáp ứng các nhu cầu sử dụng. Hai trong số đó làm mặt nạ phòng độc hóa chất và dây đai 2 móc. Vậy sản phẩm này mạnh đến sự an toàn như thế nào chi tiết cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Mặt nạ phòng độc hóa chất cách thức sử dụng

Đúng như với tên gọi của chúng mặt nạ phòng độc hóa chất chuyên sử dụng cho ngành công nghiệp hóa chất. Với sản phẩm này người thợ sẽ yên tâm về sức khỏe của mình được bảo vệ. Cụ thể mặt nạ chống độc hóa chất dùng trong ngành công nghiệp hóa chất sẽ công tạo 3,9 van mặt nạ thiên lọc than hoạt tính. Trong đó van của mặt nạ có nhiệm vụ dẫn không khí vào trong phin lọc. Theo đó khí lọc sẽ đi vào phim và thải ra theo chu trình của dòng khí Vận Chuyển. Phin lọc được ví như là linh hồn của một chiếc mặt nạ tốt. Đây là nơi được dùng để lọc chất độc và khí thải. 

Mặt nạ chống độc có nhiều lớp bảo vệ
Mặt nạ chống độc có nhiều lớp bảo vệ 

Nó có chức năng chính bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người lao động. Do vậy bạn cần phải lưu ý thay phin lọc theo định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Than hoạt tính sau khi các hóa chất đá được tiếp xúc với than hoạt tính chúng được lập thành không khí sạch để có thể đi vào mũi. Than hoạt tính sẽ được đặt vào trong phin lọc dưới dạng lỗ để có thể giữ hơi độc tác dụng với than. Tuy vậy để có thể mang đến hiệu suất lọc cao nhất bạn cần kèm thêm một số chất xúc tác. 

Một số công dụng nổi trội của mặt nạ phòng độc hóa chất

Trong quá trình lao động sẽ rất khó tránh phải những nguồn hóa chất độc hại. Nếu như chúng đi vào cơ thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Do vậy chiếc mặt nạ phòng độc hóa chất có thiết kế để đảm bảo an toàn cho người thợ. 

Với thiết kế kéo dài chắc chắn mặt nạ có thể vừa khít với sống mũi mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. 

Phin lọc của khẩu trang đạt tiêu chuẩn quốc tế do vậy các khí độc hại và các chất độc có thể loại bỏ lên đến 95%. 

Sử dụng dây đai 2 móc như thế nào là hiệu quả 

Sử dụng dây đai 2 móc như thế nào hãy làm theo các bước sau để thắt đai an toàn nhất nhé!

B1: Chốt dây đai phần thân, cài khóa cẩn thận và kiểm tra lại lần 2.

B2: Phía móc khóa gắn đầu còn lại cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng đề phòng từ gốc. Bạn nhớ là không cần để quá rộng hoặc quá chặt khi thắt dây đai 2 móc vì nếu thắt chặt quá sẽ khó chịu trong lúc làm việc.

Dây đai 2 móc mang đến sự chắc chắn hơn
Dây đai 2 móc mang đến sự chắc chắn hơn 

 Bảo hộ lao động Long Châu xin gửi lời chúc các bạn làm việc hiệu quả khi sử dụng dây an toàn A3 trong công việc thợ điện nhiều vất vả đem lại ánh sáng cho người dân.

Vì sức khỏe của người lao động, các đơn vị hãy vật dụng cho người công nhân các đồ vật bảo hộ lao động an toàn nhất.

Long Châu, tổ chức chuyên phân phối các trang vật dụng bảo hộ lao động trong ấy với dây an toàn với số lượng lớn, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối.

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng trên hệ thống website khi các bạn cần dây đai 2 móc  cho thợ điện và nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.