Posted on

Thu mua túi xách hàng hiệu là một trong những dịch vụ tương đối phổ biến bởi nhu cầu pass túi, bán lại có thể do chủ sở hữu cần chi tiêu hoặc không cần dùng túi nữa. Để có thể bán được với giá cao, bạn cần tìm kiếm địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu giá cao và uy tín.

Tại sao cần check code túi Chanel?

Đứng trước một chiếc túi hàng hiệu chắc hẳn bạn sẽ thấy choáng ngợp với các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, khoan hãy xuýt xoa với những chiếc túi đó. Nhiều người cẩn thận hơn sẽ check lại xem chiếc túi đến tay có phải là hàng thật chuẩn Auth hay không?

Do đó, việc check code túi hàng hiệu là điều cần thiết. Những chiếc túi Chanel là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Túi Chanel là thương hiệu của nước Pháp nổi đình đám được thành lập từ những năm 1909-1910. Với những chiếc túi xách hàng hiệu sành điệu và sang trọng luôn có những sức hấp dẫn tuyệt vời.

Địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu
Địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu

Bởi cuộc sống có nhiều biến đổi, bạn khó có thể biết khi nào mình sẽ gặp những khó khăn về tài chính và cần đến tiền gấp. Nếu bạn khó có thể xoay sở chúng một cách nhanh nhất thì việc lựa chọn bán hoặc cầm các túi xách này để có tiền trang trải công việc nhanh nhất.

Việc thu mua túi xách hàng hiệu trước tiên cần xác định đơn vị. Dưới đây là cách check code túi Chanel giúp bạn xác định được đó có phải túi hàng chuẩn không, từ đó nhận biết được giá trị của nó.

Cách check code túi Chanel

Loại túi Chanel có thời gian sản xuất khác nhau, và những chiếc túi có mã số seri được ra đời từ năm 1980. Các mã có thể được in vào các thẻ tag hay được gắn bên trong túi.

Những nhãn mác và tag, các giấy tờ đi gắn trên sản phẩm sẽ giúp kiểm định về chiếc túi. ới chiếc túi hàng hiệu Chanel, các mã này được biểu thị dưới dạng chữ cái và chữ số. Với phần năm và mùa ra mắt, phần phân biệt kiểu dáng, phần chất liệu và các chi tiết và màu sắc.

+ Mã sản xuất: 3 ký tự gồm 2 chữ số biểu thị 2 số cuối của năm và 01 chữ cái biểu thị kiểu dáng.

Một số ý nghĩa ký tự: V – bộ sưu tập Classic cổ điển, P – Printemps, S -Summer, A – Autumn, B – BST thu đông tháng 6-10, K – BST thu đông 8-11, C – Cruise từ tháng 11-tháng 1.

+ Mã kiểu dáng: Gồm 6 ký tự bắt đầu bằng A cùng với 5 chữ số.

Nếu bạn muốn biết sâu hơn về các ký tự này thì có thể tham khảo Bảng mã check code túi chanel.

+ Mã chất liệu và các chi tiết kim loại được đánh dấu với 5 lý tự bắt đầu bằng chữ cái Y.

Cách check code túi Chanel
Cách check code túi Chanel

Địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu

Đối với các đơn vị thu mua túi xách hàng hiệu sẽ cần có có bộ phận kiểm định để đánh giá được những chiếc túi đó có giá trị ra sao và có phải là hàng Auth hay không. Việc thu mua những chiếc túi hàng hiệu có giá trị vài chục triệu đến vài trăm triệu mang đến nhiều rủi ro nên có ít các doanh nghiệp mua hàng. Bởi vậy, hãy thật sáng suốt và thông minh khi lựa chọn đơn vị thu mua túi xách hàng hiệu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào, hãy đến với Người bạn vàng, nơi sẽ giúp bạn định giá hàng hiệu cao, với công nghệ kiểm định AI thông minh, chất lượng. Hãy chọn Người bạn vàng ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.