Posted on

PPC là hình thức marketing có tỷ lệ chuyển đổi cao và giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Tuy vậy, quảng cáo PPC cần sự hiểu biết rõ về hệ thống nếu không sẽ lãng phí nhiều tiền bạc và thời gian của mình. Thấu hiểu sự khó khăn này của bạn, PPC service in Vietnam đã ra đời. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ PPC này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật thông tin hay về PPC service in Vietnam
Tất tần tật thông tin hay về PPC service in Vietnam

Đôi nét về PPC

PPC là hình thức marketing mà doanh nghiệp sẽ phải trả phí khi các quảng cáo của họ được nhấp. Giá mà doanh nghiệp trả cho mỗi nhấp chuột sẽ dựa vào giá thầu. Cụ thể như giá thầu tối đa chi mỗi lần nhấp chuột sẽ 10.000 vnđ thì tức là bạn có thể trả ít hơn. 

Mục tiêu của PPC là tăng số lần nhấp chuột trên website của doanh nghiệp bạn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng hơn. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên xem xét việc bắt đầu sử dụng PPC service in Vietnam:

 • Khi lưu lượng tìm kiếm tự nhiên của doanh nghiệp bạn còn yếu
 • Doanh nghiệp bạn muốn tiếp cận đúng thị trường khách hàng tiềm năng
 • Doanh nghiệp bạn muốn thiết kế thông điệp chuyên biệt và tăng nhận diện thương hiệu. 

Các công cụ quảng cáo gắn liền với PPC service in Vietnam

 • SEM: là công cụ của quảng cáo Digital nhằm xếp hạng từ khoá theo nhiều cách. Nó có 2 hình thức, trả phí và miễn phí dựa trên những công cụ tìm kiếm.
Bật mí những công cụ quảng cáo gắn liền với PPC service in Vietnam
Bật mí những công cụ quảng cáo gắn liền với PPC service in Vietnam
 • CPC: phí mà nhà quảng cáo phải trả cho mỗi lần nhấp chuột. Thông thường, bạn sẽ phải đấu thầu để xác định vị trí quảng cáo của mình sẽ xuất hiện ở đâu. Khi bạn đấu thầu cao hơn thì hiển nhiên vị trí quảng cáo của bạn sẽ được ở chỗ tốt hơn. 
 • Ad Text: dùng từ khoá chèn vào văn bản quảng cáo
 • Ad Rank: giá trị xếp hạng của quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Quality Score: điểm dựa trên tỷ lệ nhấp chuột của bạn 
 • Landing page (trang đích): tức là trang web mà bạn hướng người dùng vào sau khi họ nhấp vào PPC. 
 • Maximum Bid (giá thầu): giá tối đa mà bạn chấp nhận sẽ thanh toán cho mỗi lần nhấp chuột. 
 • CPM: hình thức chi phí cho mỗi lần 1000 lần hiển thị
 • Campain: xác định chiến dịch quảng cáo của bạn

Nên đặt gói PPC service in Vietnam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ PPC mà không biết đặt ở đâu thì uy tín thì đừng quên hãy ghé ngay tới đơn vị On Digitals. Với kinh nghiệm lâu năm và sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà bạn đề ra. Qua việc cung cấp dịch vụ PPC chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

Bên cạnh đó, đơn vị On Digitals còn là digital marketing agency nổi tiếng nhất tại nước ta. Qua đó, tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể lan toả hình ảnh thương hiệu và giới thiệu sản phẩm hiệu quả. 

On Digitals là digital marketing agency hàng đầu tại Việt Nam
On Digitals là digital marketing agency hàng đầu tại Việt Nam

Trên đây đã chia sẻ những điều chưa biết về PPC service in Vietnam. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói dịch vụ PPC hay digital marketing thì hãy ghé ngay tới ondigitals.com. Đơn vị On Digitals cam kết sẽ giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.