Posted on

Nhắc đến ván phim, hầu hết mọi người đều không cảm thấy xa lạ. Bởi đây là loại ván công nghiệp được phủ phim trên bề mặt nên sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt và ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về hợp đồng mua bán ván phim thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về hợp đồng mua bán ván phủ phim để bạn có thể tham khảo nhé!

Hợp đồng mua bán ván phim
Hợp đồng mua bán ván phim

Đôi nét về hợp đồng mua bán ván phim 

Đây là văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa đơn vị cung cấp ván phim và cá nhân hay tổ chức cần mua sản phẩm này trong một khoảng thời gian nhất định. Hợp đồng dựa trên sự thỏa thuận của 2 bên và các quy định chung của pháp luật nước ta. 

Hợp đồng mua bán ván phim thường được thể hiện bằng văn bản. Nó là tài liệu giúp đảm bảo quyền lợi của cả hai bên và chứa các phương pháp xử lý khi bên nào vi phạm hợp đồng để tránh xảy ra tranh cãi. 

Các thông tin bên trong hợp đồng mua bán ván phim

Hợp đồng mua bán ván phủ phim thường bao gồm những thông tin cơ bản sau: 

  • Thông tin đơn vị cung cấp ván phủ phim (bên A): tên, địa chỉ văn phòng, tài khoản ngân hàng, tên người đại diện, chức vụ, số điện thoại,…
  • Thông tin khách hàng cần mua ván phủ phim (bên B – cá nhân hoặc doanh nghiệp): tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…
  • Nội dung của hợp đồng: Bên A đồng ý cung cấp ván phim cho công trình cho bên B đúng khối lượng và thời gian đã thoả thuận. 
Bật mí những thông tin cơ bản trong hợp đồng mua bán ván phủ phim
Bật mí những thông tin cơ bản trong hợp đồng mua bán ván phủ phim
  • Thông tin về thời gian, địa điểm và chất lượng ván phủ phim cần được thể hiện rõ ràng, cụ thể. Đồng thời bên B phải đảm bảo cung cấp ván phủ phim đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu thiết kế. 
  • Phương thức thanh toán ván phủ phim: chuyển khoản hoặc tiền mặt. 
  • Quyền và trách nhiệm của bên A: Bên bán cần cung cấp ván phủ phim đúng quy cách chất lượng, số lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật. Ngoài ra, họ còn phải giao ván phủ phim đúng thời hạn và cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo đúng quy định của Pháp Luật. 
  • Quyền và trách nhiệm của bên B: Bên mua cần đảm bảo mặt bằng để giúp bên A thuận tiện khi giao ván phim. Đồng thời bên B phải thanh toán cho bên A đúng thời hạn theo đúng bản hợp đồng. Quyền của bên B là từ chối nhận ván phủ phim khi bên A không giao ván đúng chủng loại và chất lượng. 

Trên đây đã chia sẻ những điều cần biết về hợp đồng ván phim. Qua đó, để sở hữu bản hợp đồng mua bán ván phủ phim cụ thể, rõ ràng thì bạn hãy đồng hành cùng công ty gỗ bình minh. Đây là đơn vị hoạt động với tôn chỉ “Chữ Tín quý hơn vàng” nên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm ván phủ phim có chất lượng cụ thể cùng hợp đồng cụ thể nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.