Posted on

Phòng mổ là một trong khu vực yêu cầu về mức độ an toàn và độ vô trùng cao. Tại đây cũng yêu cầu nghiêm ngặt về các thiết bị và trong đó có cửa tự động phòng mổ. Không đơn giản chiếc cửa này được chú trọng, đầu tư nhu thế mà nhờ những đặc điểm cấu tạo thông minh nên chiếc cửa dần được trọng dụng hơn. Vậy đơn vị nào cung cấp cửa tự động thông minh này? Thiết bị thanh chắn tự động có cấu tạo ra sao? Tìm câu trả lời bạn nhé!

Đơn vị nào cung cấp cửa tự động phòng mổ chất lượng?

Cửa tự động phòng mổ là những  thiết bị được chú trọng hàng đầu vì nó đòi hỏi khá cao về tiêu chuẩn cũng như độ vô trùng và nhiệt độ phòng yêu cầu cao, vì vậy mà khu vực này cần được ngăn cách với môi trường bên ngoài tuyệt đối hơn.

Cửa tự động phòng mổ được xem là bước tiến phát triển mới của hệ thống bệnh viện trên toàn thế giới, chúng có khả năng cách được âm thanh, nhiệt đội và duy trì được nhiệt độ môi trường được tốt hơn, giúp cho việc di chuyển qua lại của bệnh nhân hay bác sĩ được nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp cửa tự động phòng mổ chất lượng uy tín, và một trong những đơn vị được nhiều người chọn lựa là công ty Vũ Hoàng.

Cửa tự động phòng mổ do công ty Vũ Hoàng cung cấp đảm bảo rằng chắc lượng đặt lên hàng đầu. Những chiếc cửa sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cách nhiệt, cách âm hiệu quả và hoàn toàn đóng/mở cửa hiệu quả, tự động nhanh chóng và nhẹ nhàng.

.

Cửa tự động phòng mổ
Cửa tự động phòng mổ

Bạn biết gì về thanh chắn tự động?

Thanh chắn tự động là thiết bị giúp kiểm soát xe cộ qua lại khu vực bãi giữ xe của khu công nghiệp, trạm thu phí, siêu thị,… một cách trật tự và chuyên nghiệp nhất có thể.

Những chiếc thanh chắn tự động được ra đời thay thế hoàn toàn phương pháp kiểm soát thô sơ và tiết kiệm khá nhiều chi phí thời gian và công tác kiểm soát ra vào tốt hơn.

Thanh chắn tự động thường được cấu tạo thành bởi hai bộ phận sau:

Phận trụ của thanh chắn: nơi đây tích hợp lò xo, bo mạch điện tử để có thể điều khiển từ xa.

Phân thanh gạt giúp việc phân luồn xe qua lại dễ dàng hơn.

Thường những thanh chắn tự động được bố trí nhiều tại các bãi giữ xe của nhà máy, xí nghiệp. Nhờ đó việc kiểm soát được tốt hơn, đảm bảo an ninh trật tự trong môi trường công cộng hơn.

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này, công ty Vũ Hoàng là một cái tên khá quen thuộc. Tại đây, có nhiều sản phẩm đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Chi phí từ thấp nhất đến cao nhất, đáp ứng đủ mọi tiêu chi của quý khách hàng.

Thanh chắn tự động
Thanh chắn tự động

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, đội ngũ kỹ thuật viên kiến thức chuyên môn tốt chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, giúp bạn có được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất

Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại https://thietbitudong.net.vn/barie-tu-dong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.