Sofa góc Nicoletti

  • Mã sản phẩm: Rugiada 74

  • Thương hiệu: Salice Paolo

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • Liên hệ

  • Giá sau Thuế: Liên hệ

Nicoletti Home là thương hiệu Italia nổi tiếng thế giới.Sản phẩm “Made in  Italia” của công ty đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Nicoletti Home là thương hiệu Italia nổi tiếng thế giới.Sản phẩm “Made in  Italia” của công ty đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Bất kỳ khách hàng nào khi chọn sản phẩm của Nicoletti Home, chính là bạn đang ngồi trên một chiếc salon được tạo ra bởi niềm đam mê đích thực, với sự quan tâm cao nhất đến từng chi tiết và liên  tục cải tiến nhằm cho ra đời những mẫu sản phẩm kết hợp hài hòa nhất giữa thiết kế và sự tiện nghi.

CẤU TẠO SẢN PHẨM

  • PHẦN KHUNG

Kết cấu vững chắc của salon được đảm bảo nhờ bộ khung bằng gỗ có độ chịu lực  tốt và tuổi thọ cao. Các khung được làm bằng gỗ chất lượng loại 1 (gỗ sồi, gỗ thông). Tùy thuộc vào mỗi model mà chúng tôi sử dụng các loại thép khác nhau làm khung chịu lực. Toàn bộ Salon của Nicoletti Home được dán tem bằng kim loại hoặc vải dễ dàng nhìn thấy.

  • PHẦN BĂNG VẢI

Băng vải có độ đàn hồi cao được bọc trên khung. Băng vải này được thiết kế đặc biệt cho phầm nệm cùng với phầm đệm tạo ra sự thoải mái nhất cho người dùng. Vị trí của băng vải này được nghiên cứu dựa trên độ chịu lực của khung salon và đồng thời đảm bảo được các đặc tính kỹ thuật, thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm cũng như khả năng đàn hồi của chỗ ngồi.

  • PHẦN ĐỆM

Polyurethane - chất có tính đàn hồi cao (không chứa chất CFC nên không gây ô nhiễm môi trường). Trước khi đưa vào sản xuất nguyên liệu phải trải qua quá trình thí nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm.

Lông vũ được xử lý nhằm đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho người dùng đồng thời luôn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh. Thực tế chất liệu này là loại chống tĩnh điện, không gây dị ứng, độ hút ẩm thấp và cách điện. Lông vũ có nguồn gốc là chất hữu cơ nên tạo cảm giác mềm,  êm và tuổi thọ cao.

Sợi Polyester được xử lý đặc biệt nhằm đảm bảo độ mềm cao, sợi polyester này  được chọn làm đệm chỗ ngồi, lưng và tay vịn tạo sự thoải mái cho cơ thể người dùng. Đôi khi sợi polyester này cũng được kết hợp với bọt polyurethane.

  • PHẦN DA

Toàn bộ sản phẩm là 100% da thật. Chất liệu da của Nicoletti Homelà loại hoàn toàn tự nhiên giá trị cao có độ mềm, đàn hồi tốt tạo sự thoải mái cho người dùng. Đặc biệt chất liệu da bò chất lượng cao được chọn từ đúng nơi chúng được nuôi và xử lý tạo ra chất lượng tốt nhất.