Posted on

Phân khu aqua meyhomes capital phú quốc có 248 căn với 2 loại hình sản phẩm là mini hotel và shophouse. Trong đó shophouse được giới đầu tư bất động sản đánh giá rất cao và lựa chọn. Vậy tại sao shophouse aqua meyhomes capital lại thu hút nhiều nhà đầu tư như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Shophouse aqua meyhomes capital thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản
Shophouse aqua meyhomes capital thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản

Sơ lược về phân khu aqua meyhomes capital 

Đây là phân khu tọa lạc tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc và cách biển 150m. Từ phân khu, cư dân có thể dạo bộ ra biển và thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp 5 sao của đại đô thị meyhomes capital tân á đại thành

Phân khu aqua meyhomes capital phú quốc được quy hoạch theo hướng nghỉ dưỡng, thương mại. Phân khu có 248 căn và các căn đều được thiết kế độc đáo ấn tượng. 

Các căn shophouse và mini hotel của phân khu còn gần các trục giao thông huyết mạch. Qua đó giúp nhà đầu tư thuận lợi trong việc kinh doanh và tạo nên giá trị gia tăng cho sản phẩm. 

Lý giải sức hút mãnh liệt của shophouse aqua meyhomes capital

Không phải ngẫu nhiên mà shophouse aqua meyhomes capital phú quốc nhận được sự đánh giá cao của các nhà đầu tư. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu việt mà shophouse tại phân khu aqua sở hữu, đó là: 

 • Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa khi ngay sát biển và gần các trục giao thông huyết mạch. Nên rất lý tưởng để các nhà đầu tư khai thác kinh doanh hiệu quả. 
 • Có đa dạng sản phẩm shophouse với giá bán khác nhau như shophouse Diamond, shophouse Opal, shophouse Emerald… nên giúp các nhà đầu tư tăng thêm sự lựa chọn. 
Shophouse aqua meyhomes capital phú quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa
Shophouse aqua meyhomes capital phú quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa
 • Shophouse aqua được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp tại phân khu và dự án đô thị sinh thái biển. Chẳng hạn như công viên đại dương, 20 trục cây xanh nội khu, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn. Qua đó giúp các nhà đầu tư có được những trải nghiệm cuộc sống như đang nghỉ dưỡng. 
 • Shophouse aqua meyhomes capital được thiết kế độc đáo và ấn tượng nên giúp nhà đầu tư, nhà kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng hơn. 
 • Shophouse aqua có tiềm năng giá trị rất lớn trong tương lai nhờ sở hữu vị trí đắc địa và được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Meyland. 

Giá bán shophouse tại phân khu aqua meyhomes capital phú quốc

Giá bán shophouse aqua meyhomes capital phú quốc được đánh giá là khá mềm và rất cạnh tranh. Cụ thể như sau: 

 • Shophouse Premium: có giá 8,65 – 11 tỷ đồng/căn. 
 • Shophouse Opal: có giá 17,3 tỷ đồng/căn. 
 • Shophouse Emerald: có giá 20,1 tỷ đồng/căn. 

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Meyland với phân khu aqua: 

 • Nhận ngay chiết khấu 8% khi thanh toán shophouse nhanh mà không vay ngân hàng. 
 • Được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị shophouse với lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng. 
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng mua có hộ khẩu tại huyện Phú Quốc. 
Giá bán shophouse tại phân khu aqua meyhomes capital rất hợp lý
Giá bán shophouse tại phân khu aqua meyhomes capital rất hợp lý

Trên đây đã chia sẻ sức hút của shophouse aqua meyhomes capital với nhà đầu tư. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua shophouse aqua để đầu tư sinh lời hay khai thác kinh doanh tại Phú Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo meyhomescapitalphuquoc.vn. Những nhân viên của Meyland sẽ tư vấn sản phẩm shophouse phù hợp với nhu cầu của bạn để kinh doanh hiệu quả hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.