Posted on

Nhắc đến Đà Nẵng không thể không kể đến những công trình như: Cáp treo Bà Nà – cáp treo dài kỷ lục thế giới cùng quần thể Ba Na Hills nơi vui chơi, nghỉ dưỡng đã đạt được vị trí hàng đầu Việt Nam. Tất cả những công trình ấy thuộc Sun Group Đà Nẵng. Thành công nói trên phần nào khẳng định tương lai phát triển bền vững cho những dự án phát triển về sau như Kem Beach Resort.

Sun Group Đà Nẵng: Khởi đầu những thành công

Có thể nói, sự xuất hiện của Sun Group Đà Nẵng bắt đầu vào thời điểm cách đây 13 năm – tức là vào năm 2007. Thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam thuở ấy trở thành điểm đến khởi sự đầu tư đầu tiên của tập đoàn lớn từng gặt hái được những thành công đáng kể trong ngành công trình tại thế giới.

Vẻ đẹp của Ba Na Hills do Sun Group Đà Nẵng chịu trách nhiệm
Vẻ đẹp của Ba Na Hills do Sun Group Đà Nẵng chịu trách nhiệm

Khi thành phố này còn chưa phát triển như thời điểm hiện tại, tầm nhìn chiến lược lâu dài, đầu tư thông minh đã giúp tập đoàn này đi đầu, góp phần không nhỏ trong công cuộc cùng thành phố này “thay da đổi thịt” và vươn ra tầm thế giới.

Hơn 13 năm vừa qua, Đà Nẵng đã đón hàng triệu lượt du khách, chắc chắn trong số họ không ít người đã ghé đến những công trình của Sun Group Đà Nẵng xây dựng. Ba Ba Hills trở thành 1 nét đặc trưng không thể không khám phá khi đến đây. Đó là 1 thành công lớn của tập đoàn, hứa hẹn những thành công được báo trước trong tương lai.

Kem Beach Resort: Dự án dành riêng cho đảo Phú Quốc

Trở về năm nay, những ngày tháng 5 năm 2020, sau khi kinh tế không chỉ tại Việt Nam mà còn là toàn thế giới bị giáng những đòn nặng nề do đại dịch mang tên COVID-19. 

Hiện nay, Việt Nam thuộc TOP đầu thế giới về khả năng chống dịch hiệu quả, trong khi những cường quốc lớn hàng đầu thế giới về kinh tế vẫn đang vật lộn với dịch bệnh, chúng ta có yên tâm hơn rất nhiều khi may mắn sống tại Việt Nam.

Đã đến lúc quan tâm đến những dự án trong hiện tại và tương lai, ví dụ như Kem Beach Resort được đầu tư xây dựng tại đảo Phú Quốc nước ta. Với quy mô hơn 500 (tính cả khu biệt thự và shophouse thương mại), quần thể kiến trúc không gian này chắc chắn sẽ khiến những ai quan tâm cảm thấy thích thú và tin tưởng tiềm năng.

Khởi động những dự định đầu tư địa ốc tại Phú Quốc cùng Kem Beach Resort
Khởi động những dự định đầu tư địa ốc tại Phú Quốc cùng Kem Beach Resort 

Chúng ta đều biết, đảo Phú Quốc mang trong mình giá trị đặc biệt đối với kinh tế và du lịch. Nếu muốn kỳ nghỉ ở một nơi xa với khói bụi thành phố thì đến với biển đảo là lựa chọn hoàn hảo số 1. Biệt thự đẳng cấp quốc tế trong Kem Beach Resort đón trọn cảnh biển tươi mát, dịu dàng, nơi cùng bạn lắng nghe hơi thở của biển dạt dào mê hoặc.

Bãi Kem nơi xây dựng công trình Kem Beach Resort mang vẻ đẹp mộng mơ với triệu triệu hạt cát trải mịn, nhẹ trôi theo sóng, đưa mình theo gió rồi khẽ nhẹ mình đáp xuống tạo nên những vệt cát chảy sánh thoải không khác gì phần kem vừa mịn vừa mềm phủ nhẹ lên bờ biển dịu sóng. Chính bởi vậy mà dự án này mang trong mình nhiều cơ hội rộng mở. Hi vọng, không gian này sẽ còn thành công hơn Sun Group Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.