Posted on

Thiet ke noi that chung cu phòng khách đẹp là điều tiên quyết nhưng cần phải đảm bảo hợp phong thủy, mang đến sự may mắn cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống. Một vài nguyên tắc vàng sau sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng khách lý tưởng như mong muốn.

Những nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất phòng khách

Thiet ke noi that chung cu phòng khách là 1 trong những không gian đề nghị kiến trúc sư phải sở hữu trình độ chuyên môn sâu, xử lý linh hoạt, bắt kịp xu hướng thời đại và nắm lòng những đề nghị của gia chủ. Với kinh nghiệm làm kiến trúc xây dựng, mẫu mã và thi công nội thất lâu năm, chúng tôi xin chia sẻ các nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất phòng khách như sau:

Nguyên tắc mẫu mã nội thất phòng khách
Nguyên tắc mẫu mã nội thất phòng khách

Thứ nhất: Thiet ke noi that chung cu đẹp cho phòng khách cần đúng vị trí

Vị trí của phòng khách được đặt ở đâu thì phù hợp và đúng vị trí thiết kế? Đó chính là khoảng không gian gần cửa chính, ngay sau khi khách bước vào nhà, đây được xem là vị trí phong thủy tốt, mang lại tài lộc cho gia chủ. Vị trí phòng khách ngay cửa chính cho nên khi lựa chọn nội thất chúng ta cần chú ý lựa chọn các bộ bàn ghế cho thích hợp giảm thiểu xâm lấn lối đi chung.

Nếu như nhà của gia chủ có kiểu dáng xây dựng là nhà nhiều tầng, thì phòng khách có thể không đặt ngay cửa chính nhưng nhất mực chỉ được đặt ở tầng trệt, tuyệt đối không vận động sang những tầng khác, sẽ không tốt về chi tiết tài lộc.

Trang trí nội thất phòng khách với không gian thoáng đãng

Màu sắc hài hòa hợp phong thủy
Màu sắc hài hòa hợp phong thủy

Thứ hai: thiết kế nội thất chung cư đẹp cho phòng khách cần thích hợp với chi phí

Mỗi gia chủ có những căn nhà và có tiềm lực kinh tế khác nhau, do ấy khi thiết kế nội thất chúng ta buộc phải sử dụng rộng rãi tới nhiều yếu tố tương tác tới gia chủ như: mục đích, yêu cầu, mong muốn của họ là gì? Số tiền họ có thể đầu tư cho nội thất là bao nhiêu? Để từ đấy kiến trúc sư có quá trình tư vấn thiết kế và thi công cho phù hợp. Chi phí đầu tư nội thất cho căn hộ chung cư không thể nhiều đồ và tốn kém như nhà biệt thự; nội thất đơn thuần tiên tiến của nhà chung cư không thể giống nội thất của nhà cấp 4, nhà ống, nhà 2 tầng ở nông thôn.

Thứ ba: thiết kế nội thất chung cư đẹp cần thích hợp với tuổi của gia chủ

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng những khía cạnh về phong thủy xoay quanh tuổi tác của chủ nhân ngôi nhà xưa nay vẫn được xem là khía cạnh quan trọng bậc nhất để tiến hành các công tác quan trọng. Thiết kế nội thất phòng khách gần như bộc lộ khuôn mặt và gu thẩm mỹ của gia chủ, cho cần chủ nhân nào cũng muốn sở hữu được một không gian tài lộc ưa thích mang tuổi của mình để an tâm.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp cho phòng khách ưa thích tuổi gia chủ

Yếu tố phong thủy quan yếu chúng tôi muốn nói đến ở đây là hướng đặt bộ bàn ghế tiếp khách, chất liệu nội thất, màu sắc đẹp nội thất… đa số đều nên phù hợp phong thủy có gia chủ.

Như vậy bài viết của mang đến cho bạn một số nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư đẹp. Trần Anh hân hạnh mang đến những thiết kế nội thất hiện đại cho gia đình người Việt Nam trong năm 2021 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.