Posted on

Với những kênh mua sắm online như các sàn thương mại điện tử thì luôn mong muốn có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng. Chính vì vậy, các sàn thương mại điện tử này như Tiki luôn đưa ra nhiều chương trình thu hút khách hàng như những mã giảm giá tiki. Tuy nhiên, việc làm thế nào để lấy mã giảm giá tiki khách hàng mới sẽ là câu hỏi nhiều người quan tâm  đặc biệt với những khách hàng mới.

Cách tìm kiếm mã giảm giá tiki cho những khách hàng mới
Cách tìm kiếm mã giảm giá tiki cho những khách hàng mới

Cách lấy mã giảm giá trực tiếp trên website 

Với những sàn giao dịch thương mại thì đều có những website riêng. Vì thế để lấy mã giảm giá thì cách đơn giản nhất là mọi người hãy truy cập trực tiếp vào trang web đó. Với tiki mọi người hãy truy cập vào Tiki.vn. Với những khách hàng mới thì cần phải tạo tài khoản trên website.

Sau khi có tài khoản để tìm mã giảm giá tiki khách hàng mới bạn tìm đến mục mã giảm giá trên website để xem các chương trình giảm giá của chúng tôi. Trên website có mực mã giảm giá dành cho khách hàng mới và bạn hãy clink vào đó đẻ nhận mã.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhấp chuột vào mục tổng hợp mã giá để tìm thông tin về các chương trình khuyến mãi. Khách hàng có thể tìm mã giảm giá và danh mục sản phẩm mà mình cần quan tâm. Mọi mã  giảm giá của website sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Nếu khách hàng mới chưa đăng ký tài khoản thì không có những mục đó và thay vào đó sẽ có thông báo yêu cầu bạn cần lập tài khoản. Lúc này, mọi người hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để nhận những mã giảm giá tiki khách hàng mới của chúng tôi.

Bạn có thể lấy mã qua website hoặc trên ứng dụng di động
Bạn có thể lấy mã qua website hoặc trên ứng dụng di động

Lấy mã giảm giá tiki cho khách hàng mới trên điện thoại

Ngoài website thì Tiki còn có ứng dụng trên điện thoại hay còn gọi là app. Cũng tương tự trên website thì app cũng hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm những mã sản phẩm phù hợp. App tiki có thể chạy trên cả hệ điều hành ios và android. Điều bắt buộc là bạn cần phải tải ứng dụng tiki về điện thoại và tìm kiếm những mã phù hợp.

Việc lấy mã trên điện thoại tương tự như trên website. Vì vậy, mọi người hãy tải ứng dụng về để tìm kiếm cho mình những mã giảm giá để mua hàng được thuận lợi nhất.

Lấy mã giảm giá cho khách hàng mới trên web, blog

Ngoài việc lấy mã giảm giá trên điện thoại hay trang web trực tiếp của sàn thương mại điện tử tiki thì khách hàng có thể tìm kiếm các mã giảm giá tại các blog, web khác. Những trang web này sẽ luôn tổng hợp các mã giảm giá của tiki một cách nhanh nhất. Mã giảm giá tại các blog, web được cập nhật hàng giờ vì vậy khách hàng rất dễ tìm kiếm mà không tốn quá nhiều thời gian. 

Xem thêm: Mã giảm giá sendo tại https://magiamgia247.vn/ma-giam-gia-sendo/

Với những cách lấy mã giảm giá tiki cho khách hàng mới hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin cần thiết. Để săn được mã giảm giá tiki hay mã giảm giá sendo khách hàng mới mọi người hãy truy cập vào trang webs của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.