Posted on

Giá thép hộp mạ kẽm hiện nay cũng được tính theo kích thước của phần hộp sắt. Đặc điểm của loại thép này là lớp mạ kẽm kim loại phía ngoài giúp vật liệu này có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa, gỉ sét hiệu quả hơn. Vậy, giá của sản phẩm này đang được tính ra sao? Cùng với đó, cách xem giá thép Hòa Phát hôm nay cũng sẽ được giới thiệu trong bài viết để bạn áp dụng và thực hiện.

Giá thép hộp mạ kẽm được giới thiệu và tính thế nào? 

Với 1 chút kiến thức cơ bản về hoá học cũng như sự ăn mòn, bạn sẽ hiểu vì sao các sản phẩm sắt mạ kẽm lại ra đời và phát triển. Hiểu đơn giản là do kim loại sắt thông thường rất dễ bị oxi hoá khi đặt trong điều kiện bên ngoài với sự tác động của oxi trong không khí cũng như ion, khoáng chất trong nước, …

Sắt hộp mạ kẽm có lớn ngoài đặc trưng, chống ăn mòn rất tốt
Sắt hộp mạ kẽm có lớn ngoài đặc trưng, chống ăn mòn rất tốt

Sắt khi bị tác động từ môi trường có thể biến đổi thành loại hợp chất khác và mất đi độ cứng rắn, vững chắc. Cột sắt, thanh sắt khi đó có thể bị gãy, mục, hư hỏng gây mất tổn hại lớn cho công trình cũng như mất an toàn cho người sử dụng.

Trong khi đó, kim loại như kẽm lại ít bị oxi hoá hơn thép. Không những thế, dù đặt cạnh nhau, kẽm và sắt vẫn không bị ảnh hưởng làm biến đổi chuyển thành dạng hợp chất khác. Chính vì thế mà kẽm được mạ ngoài sắt để đảm bảo tính bền vững. Các loại sắt mạ cũng được giới thiệu ra ngoài thị trường ngày 1 nhiều.

Trong báo giá thép hộp mạ kẽm, người ta đưa ra kích thước của hình hộp của thép. Đặc biệt, trong tên sản phẩm có ghi thêm độ dày của lớp kẽm để người mua lựa chọn dễ dàng hơn. Đơn giá được giới thiệu theo đơn vị VND/kg và nhân lên tương ứng VND/cây dựa trên trọng lượng kg/cây. Đối với kích thước hộp, 30×60, 50×50 hoặc 20×40, … là những giá trị quen thuộc nhất.

Gợi ý cách xem giá thép Hòa Phát hôm nay

Giá sản phẩm sắt thép hiện nay đều bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời điểm khá nhiều. Chính vì thế mà xu hướng cập nhật giá hàng ngày ngày càng phổ biến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cập nhật giá sắt thép thường xuyên thì tìm được trang đăng tải và update thông tin chính xác, gần gũi là điều cực kỳ đáng quý.

Cập nhật giá từ website đại lý uy tín để có con số chính xác và rẻ nhất
Cập nhật giá từ website đại lý uy tín để có con số chính xác và rẻ nhất

Gợi ý được nhắc đến trong phạm vi bài viết này nằm trong những bức ảnh minh hoạ đi cùng. Đó cũng là hình ảnh được ghi lại thực tế liên quan đến sản phẩm mà công ty vật liệu xây dựng Duy Nam đang cung cấp. Ghé thăm trang web cập nhật thông tin về thép xây dựng này, bạn sẽ tìm được báo giá mình quan tâm về các sản phẩm sắt thép theo hình dạng, công dụng cũng như thép cung cấp theo thương hiệu.

Duy Nam đưa ra giá thép hộp mạ kẽm, công bố khá chi tiết giá thép Hòa Phát hôm nay, từ đây, rất dễ để tham khảo, lựa chọn cũng như so sánh, đối chiếu mức giá. Các bạn quan tâm hãy ghé qua địa chỉ này, bạn sẽ tìm được những gì cần thiết và an tâm lựa chọn để bắt tay thực hiện những công trình lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.