Tủ lạnh Side by side SBSES 7165

  • Mã sản phẩm: SBSES 7165

  • Thương hiệu: Padana

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 32,450,000đ

  • Giá sau Thuế: 32,450,000đ

Tủ lạnh Syde by side SBSES 7165 luôn tự hào với công nghệ 5 khoang nhiệt độ mang lại 5 giải pháp bảo quản thực phẩm khác nhau chưa từng có.

Tủ lạnh Side by side SBSES 7165
 
Click to expand

Tủ lạnh Side by side SBSES 7165

  • Mã sản phẩm:SBSES 7165

  • Hãng sản xuất:  Liebherr

  • Thương hiệu: Đức

 

Tủ lạnh Syde by side SBSES 7165 luôn tự hào với công nghệ 5 khoang nhiệt độ mang lại 5 giải pháp bảo quản thực phẩm khác nhau chưa từng có.

 

Đặt qua điện thoại (8h30-19h00)

(024) 3733 7366

Tủ lạnh Syde by side SBSES 7165 luôn tự hào với công nghệ 5 khoang nhiệt độ mang lại 5 giải pháp bảo quản thực phẩm khác nhau chưa từng có. Với thiết kế đột phá, cánh tủ được làm bằng (Smart Steel) inox thông minh chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Khoang nhiệt độ 1 và 2

Tủ lạnh SBSES 7165 đặc biệt với 2 khoang bảo quản rượu cho phép bạn điều chỉnh 2 chế độ nhiệt và độ ẩm riêng biệt từ +5 độ C đến +20 độ C, phù hợp với việc bảo quản cấc loại rượu vang trắng, vang đỏ, sâm phanh và sparkling. Ba lớp kính an toàn của tủ lạnh Liebherr đảm bảo tia UV cũng như nhiệt độ của môi trường xung quanh không thể xuyên, làm ảnh hưởng chất lượng của rượu.

Khoang nhiệt độ 3

Khoang làm mát với 6 giá đỡ cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ +3 độ C đến +9 độ C, giúp bạn thỏa sức chứa các thực phẩm của mình. Các giá đỡ đều được làm từ kính chịu lực đến 50kg, chống xước, chống vỡ và dễ dàng điều chỉnh chiều cao để phù hợp bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.

Khoang nhiệt độ 4

Bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, gấp 3 lần tủ lạnh thông thường bằng công nghệ BioFresh, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản tươi ngon. Nhiệt độ ở ngăn trên cùng có thể giảm xuống -2 độ C, đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản hải sản hoặc nâng lên +6 độ C, nhiệt độ lý tưởng để bảo quản trái cây và rau củ. Đông thời banjc ugnx có thể điều chỉnh được độ ẩm của từng ngăn tủ BioFresh để phù hợp bảo quản cho từng loại thực phẩm.

Hệ thống điều khiến MagicEye thanh lịch và chính xác, kết hợp màn hình LCD giúp việc điều chỉnh các chế độ chức năng thật dễ dàng, tủ lạnh được tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng xuyên suốt giúp bao quát sắp xếp thực phẩm trong quá trình bảo quản và hệ thống ray trượt chất lượng cao giúp việc kép các ngăn tủ trở nên thật dễ dàng.

Khoang nhiệt độ 5

Khoang tủ đông với hệ thống làm đá tựu động thông minh và 4 ngăn chứa thực phẩm giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi mới trong thời gian dài. Công nghệ NoFrost giúp thực phẩm thịt, cá...Chứa trong ngăn tủ đông không bị đóng tuyết, lấy và kéo ngăn thực phẩm ra dễ dàng. Nhiệt độ trong tủ đông có thể điều chỉnh từ -16 độc C đến -26 độ C, tuy nhiên khi bạn muốn cấp đông nhanh một lượng thực phẩm lớn, bạn có thể kích hoạt chế độ SuperFrost cho phép giảm nhiệt độ tủ đông xuống dưới -32 độ C.

Tủ lạnh được tính hợp hệ thống SoftSytem (đóng mềm) giúp cho việc đống mở cánh của được êm ái, nhẹ nhàng ngay cả khi các ngăn tủ đã chứa đầy thực phẩm. Cánh cửa sẽ tự động đóng khi mở ở góc 45 độ, đảm bảo cửa tủ sẽ luôn được đóng an toàn.

Công nghệ siêu tiết kiệm điện năng hàng đầu thế giới

Không chỉ được tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội, tủ lạnh SBSes 7165 còn có khả năng tiết kiệm tối đa, với công suất tiêu thụ điện trung bình 1 giờ là 50W chỉ bằng 1/4 so với các loại tủ lạnh cùng dung tích tại Việt Nam.