Posted on

Thời gian gần đây, công ty alma liên tục dính tới vụ kiện liên quan tới hợp đồng “Sở hữu kỳ nghỉ”. Tuy nhiên, các vụ kiện của khách hàng kiện công ty này đều bị Tòa án bác đơn. Bởi tòa án cho rằng các yêu cầu của khách hàng đều không có cơ sở. 

Ngoài ra, người trong cuộc cũng có những phản hồi về vấn đề sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các vụ kiện của khách hàng kiện công ty alma đều bị Tòa án bác đơn
Các vụ kiện của khách hàng kiện công ty alma đều bị Tòa án bác đơn

Ý kiến về vấn đề sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng

Để có cái nhìn đa chiều về vấn đề sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng hay không, chúng tôi đã liên hệ với một số khách hàng để hỏi. Trước hết là chị L.A và chồng là anh Đ.H đã chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này như sau: 

Vợ chồng chúng tôi biết tới gói sở hữu kỳ nghỉ alma từ năm 2019 và quyết định mua vào đầu năm 2020. Chúng tôi đã đi 1 lần vào năm 2020 và được quyền nghỉ dưỡng như đã cam kết trong hợp đồng. 

Chúng tôi thấy phòng nghỉ, nội thất, tiện ích của alma resort giống quảng cáo. Nội thất sạch sẽ, tiện ích đẳng cấp nên giúp vợ chồng tôi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Chúng tôi phải đóng phí thường niên và cảm thấy mức phí hợp lý. Tuy mới đi có 1 năm nhưng tôi thấy gia đình của tôi đã xích lại gần nhau hơn nên tôi cảm thấy hài lòng với gói sở hữu kỳ nghỉ này. 

Khách hàng thẳng thắn chia sẻ vấn đề sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo
Khách hàng thẳng thắn chia sẻ vấn đề sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo

Nguyên nhân bạn gặp khó khăn khi thực hiện quyền liên quan tới sở hữu kỳ nghỉ alma

Các bạn gặp khó khăn khi thực hiện quyền liên quan tới sở hữu kỳ nghỉ alma vì những nguyên nhân sau:

  • Không lên kế hoạch sớm nên khó khăn khi thực hiện theo nguyện vọng của mình. Chính vì thế, bạn nên thông báo sớm với công ty alma khi có ý định gì với quyền sở hữu kỳ nghỉ alma. Cụ thể nếu muốn đi nghỉ thì bạn nên thông báo trước 7 đến 15 ngày. Trường hợp muốn tặng hoặc cho thuê lại thì bạn hãy thông báo tối thiểu 15 ngày – 4 tuần nhé!
  • Không nắm rõ các thông tin về quyền lợi và nội dung rang buộc nên ảnh hưởng tới quyền lợi của mình. Thông thường khách mua gói sở hữu kỳ nghỉ sẽ được cung cấp hợp đồng và sổ tay rõ ràng. Nên khi bạn không nắm rõ quyền lợi của mình thì khó mà đổ cho công ty alma được. 
  • Không rành về công nghệ khiến bạn khó tìm hiểu về quyền lợi của mình khi mua gói sở hữu kỳ nghỉ alma. Do đó, các bạn có thể nhờ người thân của mình chủ động cập nhật tin của alma thông qua mail, web nhé!
Bạn không lên kế hoạch sớm gặp khó khăn khi thực hiện quyền liên quan tới sở hữu kỳ nghỉ alma
Bạn không lên kế hoạch sớm gặp khó khăn khi thực hiện quyền liên quan tới sở hữu kỳ nghỉ alma

Trên đây đã chia sẻ ý kiến của người trong cuộc về vấn đề sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng. Qua đó, ALMA không lừa đảo khách hàng mà chúng tôi chỉ mang tới cho bạn món quà tinh thần của gia đình. 

Trường hợp bạn đang cần tổng hợp các thông tin về gói sở hữu kỳ nghỉ alma mà chưa biết trao gửi niềm tin ở đâu thì hãy truy cập vào Tin trắng đen. Đây là website tổng hợp thông tin rõ ràng và có dẫn chứng minh hoạ từ các khách hàng thực tế nên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.