Tủ Lạnh Side by side SBSES 7353

  • Mã sản phẩm: SBSES 7353

  • Thương hiệu: Padana

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 36,500,000đ

  • Giá sau Thuế: 36,500,000đ

Không chỉ là một tủ lạnh có sức chứa lớn, SBSes 7353 còn thiết kế 2 ngăn BioFresh lớn cho phép bạn bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn.

Tủ lạnh Liebherr được thiết kế hệ thống làm đá tự động thông minh, gồm một bình đựng nước riêng và một bơm dùng để bơm nước lên hệ thống làm đá để tạo đá dạng viên rơi xuống một ngăn đựng đá riêng biệt nhằm nâng cao sự tiện nghi cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo cung cấp đủ đá kể cả khi bạn có các bữa tiệc lớn. Bạn có thể tắt hệ thống làm đá bất cứ lúc nào và hệ thống sẽ tự động giữ đá không tan chảy.

Khoang tủ đông với 4 ngăn chứa sẽ đảm bảo thực phẩm của bạn được bảo quản luôn tươi mới trong thời gian dài. Công nghệ NoFrost giúp thực phẩm thịt, cá...Chứa trong ngăn tủ đông không bị đóng tuyết, lấy và kéo ngăn thực phẩm ra dễ dàng, cung cấp không gian bảo quản lớn hơn. Nhiệt độ tủ đông có thể điều chỉnh từ -16 độ C đến -26 độ C, tuy nhiên khi bạn muốn cấp đông nhanh một lượng thực phẩm lớn, bạn có thể kích hoạt chế độ SuperFrost cho phép giảm nhiệt đọ tủ đông xuống tới -32 độ C.

Khoang làm mát với 11 giá đỡ và 2 ngăn chứa cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ +3 độ C đến +9 độ C, giúp bạn thỏa sức chứa thực phẩm. Các giá đỡ đều được làm từ kính chịu lực đến 50kg, chống vỡ và dễ dàng điều chỉnh chiều cao để phủ hợp bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.

Hệ thống điều khiển cảm ứng MagicEye được thiết kế chính xác, thanh lịch giúp điều chỉnh các chức năng và nhiệt độ chính xác như mong muốn. Ngoài ra, ngăn tủ được tích hợp hệ thống đền LED cùng ngăn kéo trong suốt giúp người dùng quan sát lượng thức ăn lưu trữ tốt hơn.

Thiết kế 2 ngăn BioFresh cho phép bạn điều chỉnh độ ẩm phù hợp để bảo quản trái cây, rau củ, thịt, cá tươi ngon lâu hơn so với các ngăn tủ lạnh thông thường.

Công nghệ siêu tiết kiệm điện năng hàng đầu thế giới

Không chỉ được tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội, tủ lạnh SBSes 7353 còn có khả năng tiết kiệm điện tối đa, với công suất tiêu thụ điện rung bình 1 giờ là 55W chỉ bằng 1/4 so với các loại tủ lạnh cùng dung tích tại Việt Nam.